Monday, 11 February 2013

PDF Impress 2013 - Tạo, Chỉnh sửa, Đóng dấu file PDF với giao diện chuyên nghiệp1.Giới thiệu
PDF Impress 2013.21.05.028 là chương trình tạo, chuyển định dạng và xử lý các tập tin PDF một cách dễ dàng. Chương trình còn hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác với file PDF như đóng watermark, xuất và chèn trang, mà hóa, chữ ký điện tử, tối ưu hóa, chuyển sang các định dạng ảnh. PDF Impress được thiết kế theo phong cách giao diện Windows 8.
2.Chức năng

Tạo ra file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào

PDF Impress cung cấp chuyển đổi trực quan, tương tác và ấn tượng để một định dạng Adobe ® PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể in. Hỗ trợ kích thước giấy lên đến 129 cảnh quan, inches hoặc theo chiều dọc, và độ phân giải lên đến 2400 DPI. Tạo tập tin PDF mà là phù hợp với các thông số kỹ thuật Adobe ®, và các tiêu chuẩn ISO 19.005-1 PDF/A-1b lưu trữ tiêu chuẩn cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc làm việc với PDF bạn cần.

Thao tác tài liệu PDF trên bay với công cụ PDF

Sử dụng được xây dựng trong Công cụ PDF sáp nhập, chia tách, giải nén, chèn, xóa và xoay các trang PDF. Dễ dàng nâng cao các tài liệu PDF của bạn với tem, và / hoặc các hình nhiều hoặc thậm chí trích xuất nội dung của các tài liệu PDF vào tập tin đồ họa.

Chữ ký điện tử và mã hóa các file  PDF

Ký các văn bản bằng cách sử dụng một chữ ký kỹ thuật số để xác minh danh tính và cung cấp giả mạo kháng. Tích hợp với Windows Certificate Store cung cấp một cú nhấp chuột truy cập vào chữ ký kỹ thuật số của bạn. Sử dụng 40-bit hoặc 128-bit mã hóa RC4 hoặc AES để bảo vệ các tài liệu nhạy cảm của bạn.

Nhiều file PDF Watchers

Tự động chuyển đổi PDF với nhiều thư mục theo dõi cá nhân. Chạy theo dõi liên tục, định kỳ thời gian nhất định hoặc theo yêu cầu bằng cách sử dụng kiểm soát biểu tượng trên khay hệ thống Windows.

Hồ sơ PDF tùy chỉnh và cài đặt MSI

Hoàn toàn kiểm soát tạo ra định dạng PDF trong tổ chức của bạn. Xác định cấu hình chuyển đổi PDF riêng và tạo ra một cài đặt MSI tùy chỉnh với các thiết lập mặc định, hồ sơ chuyển đổi PDF với các biểu tượng và chủ đề màu sắc giao diện người dùng
3.Hình ảnh
5.Tải về

0 comments:

Post a Comment